Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả mê đắm trong “Biển tình” tại FLC Quy Nhơn

Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả mê đắm trong “Biển tình” tại FLC Quy Nhơn

17:53 19/09/2016

Đêm nhạc “Biển tình” của Đàm Vĩnh Hưng tối 18/9 diễn ra thành công và để lại dư âm mạnh mẽ với khán giả tại FLC Quy Nhơn.

Hơn ba giờ đồng hồ trong một đêm nhạc, một thời gian đủ để khán giả có thể đắm mình sâu lắng với những bản Bolero nhẹ nhàng, hay bị hút mắt với những bước nhảy sôi động của vũ đoàn. Xen kẽ từng ca khúc là lối giao lưu hài hước, dí dỏm. Đàm Vĩnh Hưng mang đến cho khán giả một cảm xúc như cùng anh phiêu lưu trong từng câu chuyện mà không hề nhàm chán.

 
Trung tâm hội nghị Quốc tế FLC Quy Nhơn – nơi diễn ra đêm nhạc Đàm Vĩnh Hưng “Biển tình”
Khán phòng Trung tâm hội nghị Quốc tế FLC Quy nhơn kín 1.500 chỗ ngồi.

Đàm Vĩnh Hưng rất “khôn khéo” khi kết hợp cùng Giao Linh trên sân khấu của “Biển tình”. Bởi khó ai có thể vượt qua được cái “chất” trong dòng nhạc Bolero ngoài “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh. Thổn thức với hai nhạc phẩm “Nhật ký đời tôi và Tuổi học trò”, Giao Linh đã khiến khán giả “sởn gai ốc” với chất giọng như “thôi miên”.

 
“Cảm ơn FLC – đơn vị tổ chức chương trình hôm nay đã trao cho Giao Linh & Đàm Vĩnh Hưng có 1 cái duyên để gặp lại nhau, để cùng nhau hát trên sân khấu đẹp như thế này”. Ca sĩ Giao Linh chia sẻ

Không tự nhiên mà anh đã chia sẻ với khán giả rằng: Tôi đến Quy Nhơn nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên có một show diễn hơn 1.500 khán giả. Cảm xúc thực sự rất thăng hoa, hạnh phúc. Tôi rất mãn nguyện khi tham gia “Biển tình”.

 
Khán giả đặc biệt U80 trong đêm nhạc khiến Đàm Vĩnh Hưng rất xúc động.
Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ – Phượng Vũ đã khép lại “Biển tình” với tình yêu nồng nhiệt của khán giả và người dân vùng biển Quy Nhơn.

Đêm nhạc thực sự đã trở thành món quà tinh thần ý nghĩa mà Tập đoàn FLC muốn gửi tới mảnh đất và con người Bình Định. Sau đêm nhạc Thanh Tùng “Chuyện tình của biển”, đêm bán kết Hoa hậu bản sắc Việt toàn cầu, thì “Biển tình” là một chương trình đủ để khẳng định lại một lần nữa, Trung tâm hội nghị Quốc tế FLC Quy Nhơn thực là một điểm hẹn văn hóa nghệ thuật mới và hội tụ mọi yếu tố đẳng cấp.

 

 

 

    Bài viết liên quan