Đàm Vĩnh Hưng khiến khán giả mê đắm trong “Biển tình” tại FLC Quy Nhơn

(Công lý) – Không chiêu trò, không có sự xa xỉ, bằng một cách nào đó, đã khiến đêm nhạc “Biển tình” của Đàm Vĩnh Hưng tối 18/9 diễn ra thành công và để lại dư âm mạnh mẽ với khán giả tại FLC Quy Nhơn.

 

Thực sự mà nói, đối với nghệ sỹ xa quê hương lâu năm như tôi, thì việc hát cho đồng bào mình nghe là niềm hạnh phúc vô bờ bến. Tôi không tưởng tượng nổi là Quy Nhơn lại đẹp đến thế và con người nơi đây thật hiền hòa. Cảm ơn FLC – đơn vị tổ chức chương trình hôm nay đã trao cho Giao Linh & Đàm Vĩnh Hưng có 1 cái duyên để gặp lại nhau, để cùng nhau hát trên sân khấu đẹp như thế này”. Ca sĩ Giao Linh chia sẻ

Khán đài Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Quy Nhơn như lắng lại với những ca từ da diết trong với màn song ca Giao Linh – Đàm Vĩnh Hưng.

Có thể nói, Đàm Vĩnh Hưng rất “khôn khéo” khi kết hợp cùng Giao Linh trên sân khấu của “Biển tình”. Bởi khó ai có thể vượt qua được cái “chất” trong dòng nhạc Bolero ngoài “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh. Thổn thức với hai nhạc phẩm “Nhật ký đời tôi và Tuổi học trò”, Giao Linh đã khiến khán giả “sởn gai ốc” với chất giọng như “thôi miên”.

Bên cạnh những ca khúc quen thuộc trong dòng nhạc Bolero: Thành phố buồn, Bây giờ tháng mấy, thuở ấy có em…Đàm Vĩnh Hưng “chiêu đãi” lại khán giả những bản Hit của mình: Ai đưa em về, lạc mất mùa xuân, Xin lỗi tình yêu, Như đã dấu yêu….

Không tự nhiên mà anh đã chia sẻ với khán giả rằng: Tôi đến Quy Nhơn nhiều lần nhưng đây là lần đầu tiên có một show diễn hơn 1.500 khán giả. Cảm xúc thực sự rất thăng hoa, hạnh phúc. Tôi rất mãn nguyện khi tham gia “Biển tình”.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *